Thứ Sáu, 14 tháng 4, 2017

Hướng dẫn vệ sinh máy thái thịt

Máy thái thịt nói chung và máy thái thịt đông lạnh nói riêng đang là dòng máy được các nhà hàng quán ăn tin dùng vì tính tiện lợi,giảm chi phí nhân công và thái được những miếng thịt đẹp. Rất nhiều hộ kinh doanh đã dùng máy nhưng sau một thời gian máy rỉ và mất vệ sinh. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cách vệ sinh máy sao cho đơn giản và an toàn nhất.

Để chiếc máy thái thịt của bạn trông luôn như mới và đảm bảo an toàn vệ sinh thì việc vệ sinh máy thái thịt đông lạnh sau khi sử dụng xong sẽ giúp bạn vừa vệ sinh 1 cách dễ dàng nhanh chóng và bảo vệ cho chiếc máy của mình. Nhưng vệ sinh không đúng cách những giúp máy sáng bóng kéo dài tuổi thọ mà còn làm cho chiếc máy nhanh hư hỏng hơn.

Máy thái thịt đông lạnh chuyên dùng để thái thịt bò đông lạnh và thịt chín


Vậy vệ sinh thế nào cho đúng cách với chiếc máy thái thịt đông lạnh ? Đây cũng chính là câu hỏi mà khách hàng khi mua máy hỏi Công ty chúng tôi nhiều nhất. Vì máy thái thịt đông lạnh là một khối liền,muốn vệ sinh cần phải biết quy trình tháo lắp.

Đặc điểm của máy thái thịt đông lạnh

Trên thị trường đang phổ biến nhất dòng máy thái thịt bán tự động như ES-250 và ES-300 dùng cho các hộ kinh doanh vừa và nhỏ. Còn máy thái thịt tự động SL-300E chuyên dùng cho các hộ kinh doanh muốn thái thịt với số lượng lớn

Trên các dòng máy thái thịt đông lạnh có chức năng và năng suất khác nhau nhưng đều làm làm từ hợp kim nhôm nên khá dễ xước khi không may máy tiếp xúc với vật cứng và lưỡi dao xoay được làm bằng thép trắng rất cứng, sắc bén. Vì thế bạn không nên sử dụng các dụng cụ vệ sinh dễ làm xước máy như ” dụng cụ vệ sinh cước nhám ” làm cho máy bị xước dẫn đến bị rỉ sét, ố vàng.


SL-300E là dòng máy thái thịt đông lạnh tự động hoàn toàn
Cách vệ sinh máy

- Sau khi cắt xong thịt bạn tắt máy trước khi vệ sinh để đảm bảo an toàn cho người vệ sinh.

- Lấy hết các thịt vụn còn vương lại trên máy. Dùng khăn sạch lau qua máy.

- Tiếp theo bạn dùng khăn sạch có tẩm xà bông lau lưỡi dao, và thân máy.

- Khi bạn lau xà bông xong thì dùng chiếc khăn sạch có nhúng qua nước rồi lau đến khi máy sạch hết lớp xà bông thì bạn dùng chiếc khăn sạch khô để lau lại 1 lần nữa.

- Như vậy bạn đã hoàn thành vệ sinh máy thái thịt đông lạnh chỉ trong thời gian vài phút.

Lưu ý : Lưỡi dao của máy thái thịt rất sắc nên bạn vệ sinh phải cẩn thận nếu không rất dễ bị đứt tay.



Vệ sinh máy thái thịt đông lạnh thật dễ phải không nào nhưng nếu như bạn không nắm được đặc điểm của máy thì rất dễ làm chiếc máy của bạn hư hại và còn làm bạn bị thương nữa đấy. Hãy vệ sinh máy đúng cách để máy của bạn luôn sáng bóng nhé.

Ngoài máy thái thịt đông lạnh chúng tôi còn phân phối các dòng máy thái thịt tươi sống ss-70,máy cưa xương J210 hay máy xay thịt HD-12

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM
HOTLINE :0986 982 710 - 0949.28.18.18

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét